bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Sức hút Hành trình lột xác mùa 3: Hết hạn sơ tuyển vẫn nhận được hồ sơ đăng kí

Tác giả:   Mrs Nga   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Dù vòng sơ tuyển của Hành trình lột xác 2018 – “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ” mùa 3 đã kết thúc từ lâu và tập 1 của show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam này sẽ lên sóng vào ngày 14/10, nhưng Ban tổ chức chương trình vẫn nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký, cho thấy chương trình đã tạo được sức hút không nhỏ, đặc biệt với những người có ngoại hình kém may mắn.

Là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Hành trình lột xác là cơ hội để các bạn trẻ độ tuổi từ 18-35 có ngoại hình kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. Chương trình do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi 20 tỷ đồng làm chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi 20 tỷ đồng làm chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ

Ngay từ khi khởi động vòng sơ tuyển, chương trình đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ bởi ý nghĩa nhân văn cũng như những điểm mới lạ của mùa 3 so với các mùa trước.

Sức hút Hành trình lột xác mùa 3

Tiếp nối thành công vang dội của Hành trình lột xác mùa 1 và mùa 2, Hành trình lột xác mùa 3 2018 tạo nên sức nóng với hơn 3.000 hồ sơ đăng kí. Trải qua vòng casting thi loại trực tiếp, 10 gương mặt được bộ ba giám khảo quyền lực lựa chọn cuối cùng, chính thức bước vào ngôi nhà chung bao gồm: Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc - Dr. Kang Kyoung-Jin, Thạc sĩ Charlie Trần - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và "Ngọc nữ" của điện ảnh Việt - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Dù vòng sơ tuyển đã kết thúc nhưng vẫn có nhiều thí sinh bày tỏ nguyện vọng được tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời.

Bộ ba giám khảo quyền lực của Hành trình lột xác 2018

Bộ ba giám khảo quyền lực của Hành trình lột xác 2018

Khán giả Lê Thị Anh Linh chia sẻ: "Tiếc quá, em biết đến chương trình muộn nên không kịp đăng kí tham gia. Những chương trình như Hành trình lột xác chính là cơ hội cho những người kém may mắn như bọn em vượt qua sự ti ti về ngoại hình và hoàn cảnh để hòa nhập với cộng đồng, được một lần sống hết mình mà không sợ người đời phán xét".

Đồng quan điểm với ý kiến trên, khán giả Bùi Kim Nhung cho biết: "Em hi vọng chương trình tổ chức mùa 4. Từ khi biết đến chương trình, em cảm thấy có hi vọng rằng bản thân mình sẽ được thay đổi như các thí sinh trúng tuyển. Vì thế, em cũng cảm thấy bớt mặc cảm hơn và có thêm nhiều động lực phấn đấu làm sao truyền tải được câu chuyện của mình để ban giám khảo và mọi người đón nhận."

"Mình mong chương trình kéo dài thời hạn đăng kí nộp hồ sơ để những người ở tỉnh xa, bị hạn chế về thông tin như mình cũng có thể nuôi hi vọng để thực hiện ước mơ như những người khác. Có nhiều loại dị tật, đằng sau mỗi dị tật hay khuyết điểm trên cơ thể đều là một câu chuyện. Nhận được sự cảm thông của mọi người về câu chuyện của mình cũng là một thành công lớn đối với bản thân mình" - Khán giả Nguyễn Thị Diễm bày tỏ nguyện vọng.

Hành trình lột xác bệnh viện kangnam

Tấm vé mang ước mơ của những người có ngoại hình kém may mắn

Nguyễn Thị Ngọc Mai - Một thí sinh cũng nộp hồ sơ tham gia chương trình nhưng không được lựa chọn giải bày: "Cũng vì gương mặt không được ưa nhìn mà em không thể làm công việc Hướng dẫn viên du lịch mà em yêu thích. Bây giờ đi đâu cũng yêu cầu ngoại hình cả, đặc biệt là những nghề tiếp xúc nhiều với khách hàng. Sang năm sau em nhất định sẽ cố gắng hơn để ban giám khảo thấu hiệu câu chuyện và ước mơ của em".

Có thể nói, Hành trình lột xác mùa 3 - Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ đã tạo nên sức hút vô cùng lớn, trao hàng chục cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% cho những bạn trẻ có ngoại hình kém may mắn, tiếp thêm hi vọng để họ có được tấm vé tham gia chương trình. Cùng với đó, nhiều khán giả cũng mong muốn chương trình nhân văn này sẽ tiếp tục kéo dài mãi để giúp nhiều người thực hiện được ước mơ, mang đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Hành trình lột xác mùa 3 sẽ khởi chiếu vào lúc 19h ngày 14/10 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 18/10 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

CÁC TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi