bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hành trình lột xác 2019 – Hứa hẹn bùng nổ ngay từ tập 1 với format truyền hình thực tế hấp dẫn

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Hành trình lột xác 2019 – “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ” mùa 4 sẽ bắt đầu lên sóng tập 1 vào ngày 22/12 trên kênh Today TV. Hãy cùng đồng hành với các thí sinh của chương trình để chia sẻ câu chuyện thực tế cũng như cổ vũ cho màn “lột xác” ngoạn mục cả về ngoại hình, kĩ năng và phong cách. Mùa 4 hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều nhân tố tài năng và dàn cố vấn khách mời “siêu chất”.

I - Sức hút Hành trình lột xác mùa 4 

Là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Hành trình lột xác là cơ hội để các bạn trẻ độ tuổi từ 18-35 có ngoại hình kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. Chương trình do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức.

hành trình lột xác 2018

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi hàng chục tỷ đồng đầu tư chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ

Ngay từ khi khởi động vòng sơ tuyển, chương trình đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ bởi ý nghĩa nhân văn cũng như những điểm mới lạ của mùa 4 so với các mùa trước.

Tiếp nối thành công vang dội của Hành trình lột xác mùa 1, mùa 2 và mùa 3, Hành trình lột xác mùa 4 2019 tạo nên sức nóng với hơn 10.000 hồ sơ đăng kí. Hiện tại, chương trình đã đi được nửa chặng đường và tập 1 sẽ sớm được phát sóng vào ngày 22/12.

Dù vòng sơ tuyển đã kết thúc từ lâu nhưng vẫn có nhiều thí sinh bày tỏ nguyện vọng tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời.

hành trình lột xác 2019

Đội ngũ giám khảo, cố vấn quyền lực của Hành trình lột xác 2019

Khán giả Lê Thị Anh Linh chia sẻ: "Tiếc quá, em biết đến chương trình muộn nên không kịp đăng kí tham gia. Những chương trình như Hành trình lột xác chính là cơ hội cho những người kém may mắn như bọn em vượt qua sự ti ti về ngoại hình và hoàn cảnh để hòa nhập với cộng đồng, được một lần sống hết mình mà không sợ người đời phán xét".

Đồng quan điểm với ý kiến trên, khán giả Bùi Kim Nhung cho biết: "Em hi vọng chương trình tổ chức mùa 5. Từ khi biết đến chương trình, em cảm thấy có hi vọng rằng bản thân mình sẽ được thay đổi như các thí sinh trúng tuyển. Vì thế, em cũng cảm thấy bớt mặc cảm hơn và có thêm nhiều động lực phấn đấu làm sao truyền tải được câu chuyện của mình để ban giám khảo và mọi người đón nhận."

"Mình mong chương trình kéo dài thời hạn đăng kí nộp hồ sơ để những người ở tỉnh xa, bị hạn chế về thông tin như mình cũng có thể nuôi hi vọng để thực hiện ước mơ như những người khác. Có nhiều loại dị tật, đằng sau mỗi dị tật hay khuyết điểm trên cơ thể đều là một câu chuyện. Nhận được sự cảm thông của mọi người về câu chuyện của mình cũng là một thành công lớn đối với bản thân mình" - Khán giả Nguyễn Thị Diễm bày tỏ nguyện vọng.

 đăng ký hành trình lột xác 2019

Hàng ngàn người mơ ước sở hữu tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng

Nguyễn Thị Ngọc Mai - Một thí sinh cũng nộp hồ sơ tham gia chương trình nhưng không được lựa chọn giải bày: "Cũng vì gương mặt không được ưa nhìn mà em không thể làm công việc Hướng dẫn viên du lịch mà em yêu thích. Bây giờ đi đâu cũng yêu cầu ngoại hình cả, đặc biệt là những nghề tiếp xúc nhiều với khách hàng. Sang năm sau em nhất định sẽ cố gắng hơn để ban giám khảo thấu hiệu câu chuyện và ước mơ của em".

Có thể nói, Hành trình lột xác mùa 4 - Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ đã tạo nên sức hút vô cùng lớn khi mang đến cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho hàng chục bạn trẻ có ngoại hình kém may mắn.

Đặc biệt, sự thành công của 3 mùa (2016, 2017, 2018) với những cái tên nổi bật như: Ca sĩ Thái Bảo Trâm, Nguyễn Thị Như (mùa 1), Nam ca sĩ Đức Phúc (quán quân mùa 2), người mẫu chuyên giới Trần Ngọc Sang, Cao Thị Lan, Vũ Thị Hằng, cô giáo Vũ Thị Hoa, Cao Bùi Xuân Vinh, Ngô Quế An, cô gái Nam Định Phan Thị May (mùa 3),... càng khiến cho chương trình tăng thêm độ nóng.

hành trình lột xác 2017

Top 10 Hành trình lột xác 2018 trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

 hành trình lột xác 2018 tập 1

Hình ảnh lột xác ngoạn mục của dàn thí sinh mùa 3 sau phẫu thuật thẩm mỹ

??? XEM NGAY: VIDEO Gala - Đêm chung kết Hành trình lột xác mùa 3 2018 (Tập 7)

Hầu hết các thí sinh sau khi bước ra từ chương trình đều có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoại hình đẹp chính là bệ phóng vững chắc để theo đuổi đam mê, mở lối ước mơ. Nhìn vào nam ca sĩ Đức Phúc và sự thành công vượt bậc sau phẫu thuật thẩm mỹ, chắc hẳn ai cũng mong ước bản thân mình sẽ là người kế tiếp.

Rất nhiều fan trung thành của chương trình mong muốn Hành trình lột xác sẽ tiếp tục kéo dài thêm nhiều mùa nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đến gần hơn với  ước mơ của bản thân mình.

II - Hành trình lột xác mùa 4 - 2019 có gì mới?

Mỗi mùa Hành Trình Lột Xác đều không ngừng đổi mới để mang đến những cảm xúc mới mẻ và chân thật hơn cho khán giả. Vậy mùa 4 HTLX 2019 có những gì khác biệt so với các mùa trước?

1/ Thay đổi format mới: Hấp dẫn & nhân văn

Giá trị cốt lõi của Hành trình lột xác qua các mùa vẫn được bảo toàn trọn vẹn với việc mang đến những cơ hội thay đổi ngoại hình - mở lối đam mê cho thí sinh kém may mắn. Tuy nhiên, thay vì chọn ngay Top 10 thí sinh trúng tuyển sau vòng casting thì thể lệ mùa 4 lại có sự thay đổi rõ rệt khi trao cơ hội cho 22 cái tên nổi bật nhất.

✅✅✅ XEM NGAY: VIDEO Trailer Hành trình lột xác 2019 hé lộ nhiều điểm mới mẻ

Tiếp đó, 22 thí sinh sẽ được chia ra thành từng cặp để đấu loại trực tiếp. Ban giám khảo là dàn cố vấn khách mời và khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho những cá nhân tài năng và có câu chuyện cá nhân thuyết phục nhất.

Tỉ lệ phiếu bầu được chia công bằng 50% cho khán giả và 50% cho đội ngũ chuyên gia, khách mời. Qua đó, những thí sinh có tổng số bình chọn nhiều nhất sẽ được trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu đồng, mở ra cơ hội "lột xác" ngoại hình.

 hành trình lột xác 2018 tập 7

Top 22 được hé lộ trên website chính thức của Hành trình lột xác

Hành trình lột xác mùa 4 2019 được xây dựng theo series truyền hình thực tế gồm 20 tập phát sóng. Mỗi tập, từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng sẽ là những chủ đề khác nhau. Từ việc lột tả quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đến những thước phim chân thực về hoàn cảnh gia đình của thí sinh ở nhiều vùng miền trên đất nước. Bên cạnh đó, sẽ có những tập xoáy sâu vào những thử thách và hỗ trợ đến từ đội ngũ khách mời nổi tiếng.

Với những thay đổi mới mới mẻ đó, Hành trình lột xác 2019 hứa hẹn là chương trình hấp dẫn và kịch tích ngay từ những tập phát sóng mở màn.

2/ Sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Sự thành công của Hành trình Lột xác mùa 4 2019 chắc chắn có những đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, "phù thủy" thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Họ đóng vai trờ cố vấn chuyên môn giúp đưa ra những tư vấn chính xác nhất hoặc trực tiếp đảm trách phẫu thuật thẩm mỹ cho thí sinh của chương trình.

 hành trình lột xác 2018 tập 3

Hội đồng chuyên môn tham vấn về các ca đại phẫu khó trong chương trình

Giáo sư Kang Kang Kyoung Jin - Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Tham gia cố vấn những ca đại phẫu về chỉnh hình hàm mặt.

Dr. Thanavatt Chotima - Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng gia Thái Lan: Cố vấn chuyên môn trong phẫu thuật thẩm mỹ 4.0.

Dr. Patricio Car’celes - Thành viên chính thức của Hiệp hội PTTM Quốc tế: Tham gia tư vấn phẫu thuật tạo hình vóc dáng.

Bác sĩ chuyên môn cao cấp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Cố vấn chuyên môn và tham gia trực tiếp vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ cho thí sinh Hành trình lột xác.

Đặc biệt, công nghệ 4.0 được ứng dụng trực tiếp trong phẫu thuật thẩm mỹ tại mùa 4 Hành trình lột xác 2019 sẽ giúp cho việc chuẩn đoán, lên phác đồ trị liệu dễ dàng và chuẩn xác hơn. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng được rút ngắn thời gian, hạn chế tối đa những xâm lấn, an toàn và hiệu quả hậu phẫu được đảm bảo.

 hành trình lột xác 2018 tập 4

Công nghệ 4.0 được ứng dụng trong chuẩn đoán và phẫu thuật 

Với những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành và công nghệ 4.0 hiện đại, nhiều ca đại phẫu hàm mặt khó trước giờ chỉ có thể thực hiện tại nước ngoài đã có thể tiến hành thành công tại Kangnam.

3/ Được truyền lửa bởi những ngôi sao nổi tiếng Vbiz

Không chỉ giúp thí sinh thay đổi ngoại hình bên ngoài, Hành trình lột xác còn mang đến cơ hội cải thiện kĩ năng, phong cách để hoàn thiện bản thân. Và trên hành trình đó, sự đồng hành của các ngôi sao nổi tiếng sẽ truyền lửa và tiếp thêm động lực để các thí sinh đến gần hơn với ước mơ của mình.

Năm nay, Hành trình lột xác 2019 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong Showbiz Việt như:

Đạo diễn Lê Hoàng: Người đàn ông quyền lực giữ ghế nóng của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Những quan điểm mới mẻ và khác biệt của vị đạo diễn tài năng chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới cho HTLX mùa 4.

 đăng ký tham gia hành trình lột xác 2019

Đạo diễn nổi tiếng Lê Hoàng nhận lời ngồi ghế nóng Hành trình lột xác 2019

Diễn viên Lan Phương: Nghệ sĩ tài năng với những vai diễn hay, được khán giả công nhận. Đến với Hành trinh lột xác năm nay, "Nàng dâu order" Lan Phương hứa hẹn sẽ mang đến năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Stylist Hoàng Ku: Phù thủy thời trang với phong cách "chưa bao giờ xấu" Hoàng Ku sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trong quá trình xây dựng phong cách cá nhân.

 đăng ký hành trình lột xác

Bộ đôi giám khảo khách mời trẻ trung diễn viên Lan Phương và stylist Hoàng Ku

 hành trình lột xác cao thị lan

Nàng dâu Order Lan Phương hết mình giúp đỡ thí sinh

MC Hoàng Linh: Lần thứ 2 quay lại chương trình với vị trí dẫn dắt và đồng hành, MC Hoàng Linh sẽ tiếp tục là người "truyền lửa", cùng chia sẻ những khó khăn với thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

 hành trình lột xác 2018 tập 5

MC Hoàng Linh tiếp tục dẫn dắt và đồng hành cùng dàn thí sinh mùa 4

Với sức nóng từ dàn cố vấn khách mời, Hành trình lột xác 2019 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 3 mùa trước và bùng nổ ngay từ tập 1 mở màn.

III - Xem Hành trình lột xác mùa 4 ở đâu?

Với sự yêu thích của đông đảo khán giả, Hành trình lột xác 2019 sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh truyền hình Today TV bắt đầu từ ngày 22/12. Thời lượng mỗi tập phát sóng là 20 - 30 phút, chiếu vào khung giờ vàng 19h chủ nhật. Điều đó giúp nhiều đối tượng khán giả có thể dễ dàng theo dõi, đồng hành và cổ vũ cho thí sinh.

Bên cạnh đó, khán giả có thể theo dõi lại mỗi tập phát sóng trên kênh trực tuyến FPT Play hoặc tài khoản YouTube chính thức của BVTM Kangnam.

LỊCH PHÁT SÓNG HÀNH TRÌNH LỘT XÁC 2019

 hành trình lột xác mùa 3

Lịch chiếu: 19h chủ nhật hàng tuần trên Today TV.

Phát online trên FPT Play hoặc kênh Youtube chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hành trình lột xác mùa 4 sẽ khởi chiếu Tập 1 vào lúc 19h ngày chủ nhật 22/12 trên kênh Today TV.

Cập nhật thông tin về chương trình và các thí sinh trên website hanhtrinhlotxac.vn.

Ý kiến của bạn

Great content! Super high-quality! Keep it up! :)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi